首页 Đăng ký tặng quà 88k vnd 博客详情

Đó là bóng rổ ở giải đấu! Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đứng thứ bảy trong bóng rổ của World Cup, và lập n | Vàng màu

2022-07-10 Loading... Đăng ký tặng quà 88k vnd

Vào phần mười bốn của giải đấu bóng rổ đàn ông ở 89, trận đấu cuối cùng dành cho giải đấu thứ năm đến thứ tám đã được tổ chức. Đội bóng rổ của Mỹ đã đánh bại Ba Lan 874 và hạng bảy.

Vào tháng Chín 14, tay chơi người Serbia đã tạo ra bước đột phá trong cuộc chơi. Vào ngày hôm đó, ở vị trí thứ năm và thứ sáu của trận đấu bóng rổ tại thượng P9 FIBA Basketball World Cup, Serbia đã đánh bại đội ngũ Séc 90-81 để giành vị trí thứ năm. Hình ảnh Tomita

Cũng đáng chú ý rằng đội Séc, đã dành vị trí thứ sáu trong vòng thế giới lần đầu tiên, đã có lịch sử, và đội Mỹ, người cuối cùng được xếp hạng thứ bảy, cũng đã tạo ra kỷ lục tệ nhất trong lịch sử của cúp thế giới, còn đội Serbia, người đã thắng vị trí thứ năm, cũng là kỷ lục tệ nhất kể từ ba cuộc thi.

Trong trận đấu ngày hôm đó, đội Mỹ đã ném bốn phát cực xa ba điểm vào đầu hiệp đầu tiên, và sau đó tìm thấy một đường dây bên ngoài qua một đợt chuyển nhượng nhanh và rộng rãi, dần mở ra khoảng cách với Ba Lan. Sau quý đầu, Hoa Kỳ dẫn đầu 28-14.

Trong vòng thứ hai, Ba Lan theo đuổi điểm số với ưu thế cao, trong khi Hoa Kỳ củng cố phòng thủ của mình và bắn trúng ba điểm trên đường dây bên ngoài để tiếp tục mở điểm số. Vào nửa thời gian, Hoa Kỳ đã lãnh đạo 42-30.

Đội Ba Lan đã dẫn đầu trong trận chiến thứ hai của Yi Bian, và dùng CIC để quay liên tục, và sự khác biệt gần với một con số. Cuối vòng thứ ba, Hoa Kỳ được cầm đầu bởi chỉ một phần 8 với 63:55.

Vào cuối khu phố, Ba Lan đã chuyển trọng tâm phòng thủ sang bên ngoài, trong khi đội Mỹ tiếp tục ghi điểm bằng cách sử dụng một cuộc tấn công nhanh chóng và phòng thủ. Rồi đội Ba Lan đánh bóng với ba điểm, và đội Mỹ đột nhập liên tục, dẫn đến các cú sai và cú ném miễn phí. Vào giây phút cuối cùng, Ba Lan đã không nắm được cơ hội để bắt kịp tỉ số, và Hoa Kỳ đã nhân cơ hội này để củng cố chiến thắng.

Cuối cùng, Hoa Kỳ đã đánh bại Ba Lan 874 và giành được vị trí thứ bảy trong chiếc cúp này. Sau trận đấu, người huấn luyện viên trưởng của đội, Popovich nói rằng anh ta tự hào vì đã chạy trốn và luyện tập trong một thời gian rất ngắn. "Có rất nhiều đội xuất sắc trên thế giới, không chỉ đội Mỹ. Đội của chúng ta đã tiến bộ hơn, đặc biệt khi đối mặt với những khó khăn. Tôi rất hài lòng với điều này."

Trong một trận đấu khác trong cùng ngày, hai phe đã dàn cảnh bế tắc. Trong vòng đầu tư, đội Séc đã rút đôi 20-20. Trong vòng hai, đội Séc thực sự hạn chế được cuộc tấn công của đội Séc, đang cầm đầu 50-41 ở cuối thời gian còn lại. Đây cũng là lần đầu tiên đội Séc ghi được 50-30 trong vòng đầu tiên của cốc.

Vào quý thứ ba, Serbia kiểm soát tình hình dần và ghi được 13-0. Sau khi hết quý thứ ba, nó qua ghi 62-59. Vào quý thứ tư, nó bắt đầu 10-2. Cuối cùng, Serbia đánh bại đội Séc 90-81 để chiếm vị trí thứ năm của chiếc cốc này.

Đội Séc dành vị trí thứ sáu trong vòng thế giới lần đầu tiên. điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển bóng rổ ở Cộng hòa Séc. "Nói chung, đội của chúng tôi đã thành công và chúng tôi sẽ tiếp tục chơi tốt."