首页 Các cược 1xBet 博客详情

『cốc nước Nga』Không bao giờ. Tiếp tục đi! Chỉ trong một ngày, không một ai trong bốn chiếc cúp đầu t | Vàng màu

2022-07-10 Loading... Các cược 1xBet

Vào buổi s áng đầu tháng Sáu, thời gian ở Bắc Kinh, trận đấu của tập đoàn quả cầu vẫn tiếp tục diễn. Trong vòng đầu của nhóm A3, cả ba sư tử Anh Quốc đã chơi một trò chơi xa với Hungary tại sân vận động Puskarsh. Kết quả là, đội của Soto hoàn to àn không làm chúng ta thất vọng. Sẽ là một ngạc nhiên khi tiếp tục đến phút cuối. LisJames là một vật thay thế. Anh Quốc thua 0-1 vào bên Hungary và chịu một cánh cửa màu đen.

Trong trò chơi này, ở phía Anh, ba dòng huấn luyện viên Southgate vẫn duy trì vai trò lãnh đạo của các cầu thủ và gửi ra một đội khởi đầu 343. Goalkeeper Pickford, ba vệ sĩ chính là Maguire, Cody và Walker, bốn vệ binh trung ương là Justin, gạo, Bellick và Arnold từ trái sang phải, và Cain dẫn ngựa và Bowen đi lên ba hướng.

Bên Hungary, đội chính, cũng không muốn được hoàn thành. nó cũng gửi một dòng bắt đầu 343. Gulac đã canh giữ cổng, với Adam Lang, Orban và alati ở phòng thủ, thương lượng, Nagi, Sheff và lính lính ở giữa sân, Sakai, 1 loibos và Adam shalooli trong cuộc tấn công Trident.

Từ góc độ bắt đầu của đội hình, so với Hungary, Anh vẫn còn trống, và sự khác biệt giữa hai đội ở xếp hạng thế giới là 35, khoảng cách vẫn khá rõ ràng.

Đối mặt với khoảng trống lớn như vậy, Hungary, đội chính phủ, không phủ nhận gì hết. to àn bộ đội đã quyết tâm chiến đấu đến cùng với nước Anh.

Lúc bắt đầu trò chơi, Hungary mạnh mẽ và giận dữ đối với nước Anh hùng mạnh, và mở vị trí trực tiếp đối diện với nhau. vì vậy, hai đội bóng buông tay và chân ra, và mỗi đội không chịu nhượng bộ. bạn tới và đi, và liên tục đe dọa cửa bên kia. cân bằng trên thực địa đã bị vỡ. s ự cân bằng dường như bị vỡ vỡ.

Trong vòng 64ph phút, lisJames chụp quả bóng trong khu vực cấm và đặt Jordan xuống mặt đất. Trọng tài quyết định phạt, và Hungary có cơ hội ghi điểm tốt.

Trong vòng 66th phút, Leipzig Red Bull's 21-year-old Striker sobosLoy cầm đầu. Đối diện với Pickford, anh ta đã đánh với một cú đấm mạnh từ góc xa để giúp đội mở kỷ lục 1-0.

Sau khi đổ bộ sau 0-1, Anh quốc đã củng cố cuộc tấn công và liên tục đe dọa cánh cổng của Hungary. Đáng tiếc là nó chỉ nở hoa và không chịu được kết quả. Cuối cùng, điểm s ố vẫn còn 0-1 cho đến phút cuối, và ba con sư tử hối tiếc là đã thua trò push thao.

Với một mất mát 0-1, Anh thua bên Hungary lần đầu tiên trong một năm rưỡi, và năm thắng liên tiếp trong mọi cuộc đua kết thúc một cách đột ngột. Đồng thời, bản ghi âm dài nhất trong mọi cuộc thi trong lịch s ử của đội được đặt vào các trận 22.

Cho tới nay, chỉ trong gần một ngày, bốn đỉnh của World Cup ở Nga đã rút lui hết hai chân, từng cái một và cùng nhau thua trận đấu:

1. Nhà vô địch Pháp đã bị đánh bại bởi Đan Mạch 1-2

2. Croatia, người đứng đầu, bị Áo 0-3 đập

Ba. Bỉ, Đệ Nhất đứng đầu, bị Hai quốc gia đổ máu

4. Quân đội Hoàng gia Anh Quốc đã bị đánh bại bởi Hungary 0-1

Thật buồn khi thấy cảnh gây s ốc này!