首页 Các cược 1xBet 博客详情

Cúp thế giới phụ nữ(Thông báo chính thức! Đỉnh World Cup của phụ nữ 32 đã được xác nhận. Châu Á có s | Vàng màu

2022-07-10 Loading... Các cược 1xBet

Vào lúc bắt đầu mùa bóng bầu dục nữ ở Colombia, FIFA đã công bố trên trang web chính thức rằng ba đội đứng đầu s ẽ dẫn tới Cúp Thế Giới bóng đá nữ 2023, và đội đã giành được vị trí thứ tư sẽ tham gia các trận playoffs của Intercontinental. Ngoài ra, FIFA cũng thông báo rằng hàng chục đội đã quyết tâm tham gia cốc thế giới này, và s ố phận 18 đã được tạo ra liên tiếp. có năm đội ở Châu Á, là lục địa có số lượng lớn các đội được thăng chức hiện nay.

Cuộc thi bóng đá bóng bầu dục của phụ nữ s ẽ được tổ chức từ tháng Bảy đến tháng Tám, 2023, cùng với Australia và New Zealand. Đây là s ự kiện đầu tiên của World Cup, nơi sẽ được mở rộng từ nhóm 24/32. Các đội sẽ có sáu điểm trực tiếp và hai ghế chơi chung ở Châu Á.

Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines và Việt Nam xếp hạng năm đầu trong các cúp bóng phụ nữ của Châu Á kết thúc năm nay. cùng với Australia, người có chức vụ chủ nhà, chỉ còn lại hai trận đấu đã được khóa trước. và đội bóng đá nữ ở Thái đã được dành cho những đội bóng đá nữ ở Châu Á.

Thêm vào đó, tổng bộ hàng chục đội từ Mỹ, Canada và Costa Rica ở Bắc Mỹ, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đan Mạch và Pháp ở Châu Âu, và New Zealand ở Oceana nhận vé trước. Nếu không có gì bất ngờ, Brazil, Argentina, Ý, Anh quốc, Hà Lan và các đội khác chỉ là vấn đề thời gian trước khi họ đủ tiêu chuẩn cho dịp Thế giới.

Với s ự vắng mặt lâu dài của đội bóng đá của người Trung Quốc trong vòng thế giới, chúng ta chỉ có thể tập trung vào đội bóng của phụ nữ Trung Quốc. Vào đầu năm nay, đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc lại thắng cúp châu Á một lần nữa sau mười năm, và tham gia World Cup của nữ nữ ở 2023 với tư cách là nhà vô địch của cúp châu Á. Cũng có thể dự đoán cao là nó không muốn phải đi vòng vòng vòng quanh nhóm.

Từ 199, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã tham gia đến một s ố tối đa, chỉ vắng mặt ở 20ph. Kết quả tốt nhất là ở 99, khi trận chung kết thất nghiệp của đội bóng nữ người Mỹ và được xếp hạng nhì.

Dưới sự cầm đầu của Thủy thủ Thanh Tử, đội có Đường Tiễn, Thẩm Mạnh, Thẩm Nhân, Thẩm Mạnh, Yang Shuhui, Tus và các cầu thủ quốc tế Trung Quốc khác. sức mạnh tổng thể còn mạnh mạnh mạnh mạnh hơn nhiều so với đội được lãnh đạo bởi Giả Tây Thiên tại bộ Tài Chín, vì vậy chúng ta có thể dự tính xông vào đỉnh 4. Đã hơn hai mươi năm kể từ lần cuối cùng đội bóng đá nữ Trung Quốc đạt tới đỉnh 4 của cúp thế giới là ở 99.