首页 Các cược 1xBet 博客详情

Sicbo Bosch phát triển Đoàn.....Người quản lý silicon để giảm giá trị năng lượng của thiết bị điện | Vàng màu

2022-07-21 Loading... Các cược 1xBet

Bosch phát triển Đoàn.....Khí quản silicon để giảm giá trị năng lượng của các thiết bị điện tử trên các xe điện ngày hôm nay

Một công nghệ pin tốt hơn không phải là cách duy nhất để tăng độ chịu đựng của các xe điện. Sự cải tạo các vật liệu có thể tăng độ bền bằng 6. Bosch dự tính sản xuất các đầu đạn silicon carbide từ 2020 để cung cấp năng lượng dẫn hiệu quả hơn để giảm nguồn điện điện bị lãng phí bởi các thiết bị điện tử trong xe điện và xe lai trên đường.

Bosch nói, sẽ dễ dàng hơn cho người tiêu dùng, hạn chế lái xe điện, và tin rằng tất cả tùy thuộc vào kích thước của những chiếc túi pin họ mang theo. Tuy nhiên, trong thế giới thực, xe với cùng kích thước pin có thể có khoảng cách xa rất khác nhau. Quyền quản lý nguồn điện là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến khoảng cách lái xe, đặc biệt là cách truyền năng lượng điện dự trữ trong pin qua động cơ. Một trong những tác dụng phụ tráng nhất của quá trình này là sốt. Pin, thiết bị điện có trách nhiệm điều khiển và truyền tín hiệu, và động cơ tự chuyển đổi năng lượng thành nhiệt, chứ không phải năng lượng.

Một thiết kế kết cấu dây dẫn khí quản bằng silicon mới được thiết kế bởi Bosch, có một khả năng dẫn truyền tốt hơn các chip tồn tại, cho nên quá trình sản xuất của nó chứa nhiều nguyên tử carbon. Điều này có nghĩa là các thiết bị điện tử có thể đạt tần số chuyển đổi cao hơn và giảm tiêu thụ năng lượng dưới dạng nhiệt. Bosch nói, con chip này sẽ làm giảm vấn đề chuyển hóa năng lượng thành nhiệt bởi 50 Name.

Công ty nói rằng khi sử dụng các pin cùng kích thước trong xe điện, khoảng cách dẫn đường của những chiếc xe điện, sử dụng các bộ phận bán đĩa cacbua silicon có thể tăng lên với một 6. Ví dụ, trong một chiếc xe điện được đánh giá ở 250 dặm, độ dài dẫn đường của một chiếc xe điện, dùng các.....đầu đạn silicon sẽ tăng lên bằng 15km.