首页 Các cược 1xBet 博客详情

Biên dịch: Đ L. | Việt Nam nhạc rap của "lonteng.com" đang cháy trên Internet ở Trung Quốc. | Vàng màu

2022-07-21 Loading... Các cược 1xBet

Bài hát kiểu rap "nhiều hơn hai điểm" được phổ biến trên nền màn hình Tikktok Trung Quốc, thu hút hàng ngàn người máy tới tham dự buổi chụp hình.

Vào đầu tháng Tám, đoạn clip của ca s ĩ nhạc rap paoqiu "nhiều hơn hai điểm" đột nhiên xuất hiện trong thang âm nhạc của màn hình Tikktok (phiên bản Trung Quốc), thu hút hàng ngàn người dùng theo đuổi bộ đồ và xem nó gần một triệu lần.

Trong mười đoạn video thứ hai tại thời điểm này, các bloggers lớn ở Trung Quốc nhún vai và nhảy theo giai điệu nhạc, hình thành một xu hướng khiêu vũ gợi cảm hứng trên Internet, và một số thay đổi thành những điệu khác thú vị. Các bạn trẻ trẻ trẻ từ vùng nông thôn sang thành phố Trung Quốc đã hồi đáp trực tiếp xu hướng này.

Ca s ĩ ca hát của Pao là nổi tiếng trên bục diễn thuyết TQ Video: Bản dịch gốc của chị Bella: lonteng.com http://www.ltaaa.cn Hãy chỉ ra nguồn in

Một tài khoản có tên cciain đã tải lên lần đầu tiên. Từ mô tả trang chủ cá nhân của anh ta rằng tên người Việt của blogger là Thao, 24 tuổi. Cô ấy cũng là một trong những tài khoản phổ biến nhất trên Tistock, cùng với 5triệu người theo sau và 5.5 triệu người thích thú. Đây không phải lần đầu các bài hát Việt Nam được "nóng" trên mạng xã hội Trung Quốc. Trước đây, nhiều ca sĩ ng ười Việt Nam đã phát hành những bài hát mới, như C 7913; im th244;I, H\ 227y trao Cho Anh, ng ư I 224; m m bh 78401k;... Nó cũng tạo ra một khoảnh khắc cuồng tín trên Tikktok.

Đầu tiên, Tiktak và tiktok có nhiều điểm tương đồng. cả hai đều thuộc về công ty bậc cha của ByteDance, nhưng Tiktaek có nhiều điểm khác biệt thú vị hơn hẳn, có một cơ sở dữ liệu người dùng dài hơn, và có thể có một khoảng phát triển mạnh hơn trong lĩnh vực e-thương mại, không chỉ các ứng dụng giải trí. Trong mỗi đoạn video ngắn, khi người dùng liên tục nhấn ba lần trên màn hình, người dùng có thể mua các sản phẩm trong đoạn video, đặt các phòng khách sạn đang kiểm tra trong video hoặc thực hiện các tour diễn ảo của mỗi cửa hàng, và nhận được các vé được đánh dấu với vị trí trong video và đánh giá nó.

Bài khảo sát "Longteng.com" cho thấy rằng 70bộ tộc giáo viên tiểu học Nhật đã vượt quá ranh giới nguy hiểm của "cái chết vì quá sức."

Longteng Johnson đã nói người Ukraina đã nhập cảnh bất hợp pháp vào Anh cũng có thể được gửi tới Rwanda.