首页 Các cược 1xBet 博客详情

『Biên dịch: Đ L.』Vietnam 12306 đang đến! Máy mua vé ứng dụng di động được chính thức phóng (sang tiế | Vàng màu

2022-07-21 Loading... Các cược 1xBet

Người lãnh đạo Tập đoàn Đường sắt Việt Nam đã tiết lộ rằng để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hiệu quả và thuận tiện hơn, công ty sẽ khởi động doanh nghiệp mua vé di động và ứng dụng thanh to án trực tuyến vào tháng Bảy 15.

Nhân viên công ty đường sắt Việt Nam đã tiết lộ rằng chương trình này hỗ trợ khách hàng truy vấn lịch sử mua vé, vé tàu được trả và chưa thanh to án. Khi tới trạm xe lửa, hành khách có thể lên xe lửa miễn là họ hiển thị vé điện tử và giấy tờ hợp lệ cho người kiểm tra vé.

Hành khách có thể tìm và tải chương trình "vé xe lửa" của Việt Nam Tập đoàn Đường sắt trên cửa hàng Google App và Apple App. Các từ khoá tìm kiếm được tìm kiếm là dsvn, vetau, song đấu, và thực hiện các bước sau. Mở đơn mua vé. Hãy chọn nơi khởi đầu và kết thúc, vé một chiều hoặc vé vòng và thời gian di chuyển bạn muốn mua, rồi nhắp vào để hỏi số xe lửa.

Chọn số tàu và chỗ ngồi. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị số xe lửa, giờ khởi hành, giờ nhập, cả thời gian hành trình và số ghế còn lại cho hành khách chọn. Hành khách có thể chọn số xe lửa khởi hành (con số chuyến trở về) và cũng có thể thay đổi ngày hành trình trên màn hình này.

Sau khi chọn số xe lửa, hành khách tiếp tục chọn các kiểu ghế cho chuyến đi và chuyến trở về, và giá tương ứng sẽ được hiển thị trên màn hình. Sau khi chọn, số xe và số ghế đã chọn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Một loạt các phương pháp thanh to án sẽ được hiển thị trên màn hình để cho khách chọn, như thẻ Visa, thẻ MasterCard, thẻ ATM, hoặc thanh toán qua mã QR hệ thống thanh toán di động QR Qrpay, vnpay, trả tiền điện ví, v.v. Hành khách cũng có thể trả tiền sau.

Trong vòng cuối 100 meter cuối cùng trong lịch sử, Su Bingtian shock the khán giả, và Bolt đã giành chiến thắng Gatling in 0.yeah second

Ji Xiolan: Qiianlong đã mua những lời của Ji Xiolan, và cậu ta đâm đầu vào cơn thịnh nộ khi nhận ra mình phải trả giá: hãy để cậu ta viết một căn phòng