首页 Các cược 1xBet 博客详情

Biên dịch: Đ Tôi đang bị kiểm tra. "Sino Việt đôi" Quảng Tây: Wei Cong, now "March 3 of Zhuang quố | Vàng màu

2022-07-19 Loading... Các cược 1xBet

"Cá nhân người Việt đôi" Quảng Tây: Đây là lần đầu tiên chúng ta mở rộng

Vào buổi chiều tháng mười, buổi họp báo của 2020 "Zhuang chiều Spring Festival 3*183; Bagui Carnival" được tổ chức ở Nanning, Guangxi. Báo chí đã giải thích về bản chất và chuẩn bị của "March 3" của Quảng Tây trong 2020.

Để có thể bắt đầu phản ứng với COVID-19, chủ đề năm nay của "chiến đấu cho dịch, nỗ lực tìm kiếm một cuộc s ống thuận lợi, và tiến bộ vào thế hệ mới" là độc nhất trong tính cách "không khác tháng Ba, đoàn tụ trực tuyến xuất sắc." Với các hoạt động trực tuyến là cấp hàng đầu và cấp, mùa xuân tối nay:

Từ March 26 tới April 26, lễ hội mùa xuân cuối năm của Zhuang*183; tám Osmanphus Carnival* tập trung tại cơ quan Shaohua, và lồng năm phần, "Tháng Ba của Trang Lục Vũ 3*183; osmanphus có s ức hấp dẫn", "lễ hội mùa xuân cuối năm năm lần", "Zhuang's Buổi biểu diễn thể thao quốc gia", "Zhuang's Spring Festival*1833; hãy gặp ở Guanxi", "phát minh năm tháng năm năm năm năm năm tuổi; năm ngày ấm và lễ hội đêm nồng ấm và"ang's'và lễ hội đôi ba ngày lễ hội đêm hài hòa hợp đôi trong đêm","thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao thao tối; 18OsOsOscar; 18Oscar; đôi.

Nó được nhắc đến là "ba ngày ấm lễ vào mùa xuân" sẽ được tổ chức trong vòng đầu năm và sẽ được tổ chức cho đến tháng 26 để thực hiện mục tiêu của những trái tim ấm áp, những thị trường ấm áp và những ngày ấm áp. Dựa trên Taobao, jusuan, Alipay và các platform khác, nó tổ chức nhiều loại hiệu kính nể thời đại của Guangxi, những loại sản phẩm đặc biệt, banshouli và các công ty tên Quảng Tây khác để lựa chọn chặt chẽ hạng thực phẩm được khai thác sâu sắc, sản phẩm ngon lành, trái cây và rau, chủ sản phẩm tự do với tính quốc gia, Bắc Kinh và những sản phẩm đặc biệt khác cho việc phát triển trực tuyến,

Hơn cả 1688, Taobao, Alipay, tiếp xúc, đói ăn và những sân ga da khác, người tiêu dùng tập trung vào các loại lương thực tươi, quần áo, mĩ phẩm và các thứ khác. người tiêu dùng có thể tận dụng các tiện dụng trong các cửa hàng vật lý ngoại tuyến như siêu thị, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện, vân vân.

Bên cạnh đó, nó đã hợp tác với s ở hữu của Alibaba's Feizhu và các tòa nhà khác, tổ chức một số các cơ quan du lịch, một số điểm ngắm ở đẳng cấp A, và một số nơi, văn minh, và các cửa hàng vui vẻ hơn miễn phí để phát triển trực tuyến, và khuấy động du khách khắp nơi ở Tonguo và các du khách địa phương ở Guangxi để tận hưởng Guangxi sau trận dịch. Các hoạt động lớn bao gồm: tham quan "lính trắng", "nửa giá" và "Tháng Sáu" và "May Day of"

Sẽ có một trận đánh giá thể thao trên mạng "Trang chủ Mùa Xuân hạng ba" Thứ nhất là chơi cách lạc quan trong lĩnh vực IQ online, nơi tổ chức năm tỉ lệ các giải đấu: cầu, đi, cờ vua và cờ quốc tế. Thứ hai là cuộc thi thể thao Dagauan E. Một số loại E-thể thao xuất sắc được chọn, và bố trí đã trải qua thời kì mười chín. Người hâm mộ hàng loạt được dự kiến phải thi. Thứ ba, rõ ràng là cuộc chạy marathon Hall được thúc đẩy, bắt đầu luyện tập và chạy ngay cổng nhà, và tham gia cuộc thi với những bước đi tích lũy mỗi ngày.

Thêm vào đó, các phòng triển lãm thể thao bồ câu trực tuyến và các khóa tập thể dục dân tộc trực tuyến được mở để cho công chúng biết rằng các môn thể thao dân tộc cũng có thể tham gia.

Vào tháng Sáu 26, vào "ngày thứ ba của Xuân Thu", hành động "Lễ hội quốc tịch Tháng Ba đọc đọc Tinh Vân Tinh 3183; Hành thú Bagui được chính thức phát hành, và chương trình đặc biệt được phát trên đài truyền hình Guangxi, mạng Tin tức Quảng Tây, v.v., để cho nhiều người có thể cảm nhận được bầu khí quyển sôi nổi của những lễ hội quốc gia truyền thống ở mọi lứa tuổi.

Tin mới nhất của đại dịch Tong hôm nay: mặt đất được mở rộng bằng 199 500, bao gồm 134 109 ở Guangxi

Phỏng vấn độc quyền: nền kinh tế Trung Quốc vẫn ổn định mặc dù tăng trưởng toàn cầu và suy giảm- phỏng vấn với Masolov, Trưởng của viện Châu Phi Châu Á Đại học Moscow, Nga