首页 Các cược 1xBet 博客详情

Biên dịch: Đ Tôi đang bị kiểm tra. | [Sino Việt phát ngôn] Guangxi: mùa hè "March 3 của quốc tịch Zh | Vàng màu

2022-07-21 Loading... Các cược 1xBet

"Sino Việt đôi" Guangxi: hàng ngũ "March 3" của năm nay s ẽ được thực hiện trên trang nhất

Vào buổi chiều tháng mười tháng đôi, buổi họp báo của 2020 "Tháng Ba Cát Đô; Cuộc họp báo giới thiệu các hoạt động chính thức và chuẩn bị cho "March 3" ở Guangxi trong 2020.

Để phản ứng tích cực với tác động của COVID-19, năm nay sẽ tập trung vào chủ đề "chiến đấu cho dịch, nỗ lực tìm kiếm một cuộc sống thuận lợi, và nỗ lực cho một kỷ nguyên mới", nhấn mạnh các đặc điểm của phim "March 3, và cuộc họp trực tuyến tuyệt vời", và tập trung vào hoạt động online để tổ chức một loạt các hoạt động tiêu khiển du lịch văn hóa của "Trang sức trẻ Ba Độ Độ Độ Độ Độ Độ Độ cao: Bát-nay".

Còn có năm khúc mắc câu là có liên liên quan đến tính quốc tịch và có lúc lúc lúc lúc lúc lúc còn là lúc lúc lúc còn lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc còn là lúc lúc lúc lúc lúc lúc lúc này, có năm khúc khúc, có năm khúc khúc khúc, có năm khúc khúc mắc câu câu câu hỏi hỏi có phải phải phải phải phải là là là là là là có ngày hôm nay nay, có có tính luôn luôn luôn luôn luôn luôn luôn luôn luôn luôn luôn Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Vân Vân Trang Trang Trang Trang Trang Trang Trang Trang Trang Trang Trang Trang Trang Trang Vân Trang

Đặc biệt là "Lễ hội sống tim ấm áp vào tháng ba" sẽ được tổ chức lần đầu tiên trong năm nay và sẽ tiếp tục cho đến tháng 26 để đạt được mục tiêu của trái tim ấm áp, ấm áp và ấm áp. Dựa trên Taobao, juhuasuan, Alipay và các platform khác, nó tổ chức hàng nghìn năm theo thời đại, Guangxi những loại hiệu đặc biệt, tự tặng phẩm và các công ty Quảng Đông khác, lựa chọn cẩn thận loại thực phẩm khai thác sâu, sản phẩm nông nghiệp chất cao, trái cây và rau, các thủ công trình tự động quốc gia, sản phẩm nước Vịnh Bắc Kinh và những sản phẩm đặc biệt để phát triển trực tuyến, và phát triển "Quảng Tây" qua mạng mua sắm, phát sóng với hàng hóa và các dạng khác.

Giá trị ngoại tuyến cũng có lợi ích. người tiêu dùng có thể tận hưởng lợi ích khi mua sắm ở các cửa hàng vật lý ngoại tuyến như các siêu thị, siêu thị và cửa hàng tiện lợi bằng cách tập trung vào thức ăn tươi, nhu yếu phẩm hàng ngày, quần áo, đồ mỹ phẩm và các thứ khác.

Đồng thời, hợp tác với đám heo biết bay của Alibaba và các s ân ga khác, tổ chức một số các cơ quan du lịch 2000, 500 A-cấp sân khấu và 6000, các công ty văn hóa và giải trí trên giá cao để phát triển trực tuyến, và thu hút du khách từ khắp đất nước và du khách địa phương từ Guangxi tận hưởng Guangxi sau trận dịch. Các hoạt động chính là "lính trắng" chuyến du lịch miễn phí "tour du lịch gxi" nửa giá "vẻ đẹp trong" May Tour.

Mở vòng chơi thể thao tối đa Đầu tiên, thực hiện các trò chơi tình báo trực tuyến, và thiết lập các cuộc thi bằng năm mục: cầu, đi, cờ vua, cờ vua và cờ. Thứ hai là thực hiện các cuộc thi E-thể thao, chọn vài dự án E-thể thao xuất sắc, và tổ chức fan hâm mộ trong suốt thời kỳ mười chín để thi đấu. Thứ ba, thực hiện hoạt động chạy marathon phòng khách, thúc đẩy thể hình nhà và chạy, và tham gia cuộc thi với các bước bắt đầu mỗi ngày.

Đồng thời, các phòng trưng bày thể thao quốc tế trực tuyến và các khóa học thể dục quốc gia thể thao trực tuyến được mở để cho mọi người biết rằng các môn thể thao quốc gia cũng có thể tham gia.

Mùa hè thứ ba, hành động quốc tịch Zhuang March Third Bagui Carnival sẽ được thực hiện chính thức, và chương trình đặc biệt sẽ được phát trên đài phát thanh và truyền hình Guangxi, mạng Tin tức, v.v., để các khối lớn cũng có thể cảm nhận được bầu khí quyển nồng hậu của tiệc tùng quốc gia truyền thống tại quê nhà.