首页 1xbet không rút được tiền 博客详情

Anh Quốc Qatar.(Tại sao Qatar lại bỏ lỡ trận mở màn của World cup?) | Vàng màu

2022-07-10 Loading... 1xbet không rút được tiền

Hiệp hội thế giới Qatar là trận bóng đá đầu tiên tổ chức trong m ùa đông ở bán cầu phía Bắc. Tổ chức bởi một quốc gia chưa từng tham gia thế giới. Trận mở màn sẽ bắt đầu tại 18:00 p.m. trong tháng Mười Một. Hai bên là "vua chưa chinh thành" Hà Lan và "sư tử TRANGA" Senegal. Hai đội không phải là chủ hay nhà vô địch bảo vệ, mà cũng không phá vỡ truyền thống của cúp thế giới.

Truyền thống của trận mở màn của cúp thế giới và cúp thế giới là các cuộc thi của tất cả các nhóm được tổ chức cùng một lúc. Khái niệm của trò mở màn bắt đầu từ 1962. Tháng 74, trận mở màn đã được chơi với nhà vô địch trong tám lần liên tiếp. Sau đó, vì sự hủy bỏ quy định luật rằng nhà vô địch trực tiếp tham gia World Cup, trận mở màn đã được thay đổi từ 2001 tới đất nước chủ. Trong trận mở màn mười lần trước, đất nước đã có kỷ lục bất bại của 7 và 3. Tuy nhiên, truyền thống này đã thay đổi vào mùa World Cup, và người chủ nước Qatar không phải là trận mở màn của World cup.

Tuyên ngôn 1: để bảo đảm trí thông minh của trò chơi mở màn

Lúc đầu, Qatar đã chơi ở buổi khai mạc World Cup, nhưng sau đó FIFO đã hoãn trận đấu đến tháng Mười Một vì "kinh nghiệm của khán giả, truyền thông, người hâm mộ và các cầu thủ". Chỉ là hai đội này ngon đến nỗi chỉ có vài người muốn xem trận đấu. Hắn rất giận dữ vì chuyện này, nhưng hắn không thể làm gì được. Tóm lại, Qatar là chủ tịch duy nhất của World Cup kể từ khi nó bắt đầu, chưa từng tham gia World Cup trước đây.

Tuy nhiên, một trò chơi khác trong nhóm A, vị vua Hà Lan "Chưa thắng" và quán quân Châu Phi Senegal do Manet dẫn dắt rõ ràng là hấp dẫn hơn, vậy là FIFA đã đổi thời gian hai trận đấu, và Qatar trở thành chủ đầu tiên không tỏa sáng trong trận đấu khai mạc từ đó.

phát biểu thứ hai: vua Qatar yêu cầu các buổi biểu diễn pháo hoa trước trận đấu chủ nhà.

Lúc đầu, Qatar đã lên lịch diễn ở buổi khai mạc World Cup, nhưng vua Tamim bin al Thani của Qatar lại khăng khăng tổ chức một màn pháo hoa lớn trước trận đầu tiên của đội Qatar. Nếu là vào buổi chiều, nó s ẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của các cầu thủ sau. Do đó, theo yêu cầu của vua Qatar, FIFO phải chấp nhận yêu cầu đặc biệt này. Tuy nhiên, sắp xếp trò chơi vào đúng thời điểm tối thượng có thể đảm bảo tốt hơn đánh giá khán giả của trò chơi và đáp ứng nhu cầu của truyền hình TV.

Với hai phát biểu trên, tôi thích phát biểu đầu tiên hơn, bởi vì ngay cả khi Qatar giàu ý chí, pháo hoa tuy không chỉ là vinh quang của trận đấu mở màn thế giới này. phiên bản thứ hai giống như một sự an ủi tự nhiên vô vọng. Điều duy nhất Qatar có thể làm là nói chuyện với kết quả và xóa bỏ sự xấu hổ đáng khinh này với các tiêu chuẩn của nhóm.