首页 1xbet lừa đảo 博客详情

Loại Cúp Thế Giới Trận đấu bóng rổ thế giới thứ hai của 2023 đã được lên lịch | Vàng màu

2022-07-10 Loading... 1xbet lừa đảo

Cơ quan cá nhân của FIBA đã báo lần thứ năm địa phương rằng lịch của vòng thứ hai của Vòng lặp s àn bóng rổ sàn đấu bóng chày của 2023, gồm vòng thứ tư, thứ năm và thứ sáu, đã được tiết lộ. Chương trình đua sẽ kéo dài từ tháng Tám, 2022 tới tháng Hai, 2023. Sau vòng thi đấu, danh sách các cuộc thi World cup sẽ được hoàn tất.

Vào tháng Bảy 4, cầu thủ của đội Trung Quốc Vương Chiết lin trong cuộc chơi. Thẩm Jiro.

Lần thứ hai vẫn diễn ra theo bốn khu vực cạnh tranh ở Châu Phi, Mỹ, Châu Á/ Oceana và Châu Âu. Theo các quy tắc thăng tiến của vùng châu Á nơi có đội Trung Quốc, tổng bộ 12 từ đội trên cùng ba đội của mỗi nhóm trong vòng đầu tiên có thể tiến tới vòng hai; Kết quả của vòng thứ nhất được mang đến vòng thứ hai. Các đội 12 này được chia thêm làm hai nhóm, e và F. mỗi đội sẽ chơi hai trò với các đối thủ chưa gặp trong vòng đầu của nhóm.

Đội Trung Quốc đã thắng 4-2 trong vòng thứ nhất, xếp hạng thứ hai trong nhóm B. Trong vòng thứ hai, đội Trung Quốc đã được chia thành nhóm F với Úc, Kazakhstan, I-ran, Nhật Bản và Bahrain. Sau khi kết quả vào vòng thứ nhất, giờ đội sẽ đứng thứ ba trong nhóm với một số lượng mười. Tiếp theo, đội Trung Quốc sẽ chơi hai trò với Kazakhstan, lran và Bahrain.

Khoảng thời gian bốn sẽ kéo dài từ tháng Tám 24/29, khoảng thời gian cửa sổ thứ năm từ tháng mười tháng mười tới 14, và thời gian thứ sáu từ tháng Hai đến 27, 2023. Kết thúc ba tiết cửa sổ, tất cả các địa điểm tám Cúp Thế giới trong vùng châu Á sẽ được xác định. Theo quy định, các chủ thể Nhật Bản và Philippines đã khóa hai nơi.

Một chủ thể khác, Indonesia, cần phải nằm trong tám đỉnh của cái cúp châu Á sắp tới để có thể nhận được cúp thế giới. Nếu thất bại, ba đội đứng đầu trong nhóm E và F sẽ tiến lên trước cốc thế giới. Ngược lại, hai đội đứng đầu trong nhóm E và F và vị trí thứ ba với trình diễn tốt nhất trong hai nhóm sẽ tiến bộ.

Trận đấu đầu tiên trong vòng thứ hai của đội Trung Quốc sẽ được tổ chức vào tháng Tám 25 chống lại Kazakhstan.