首页 1xbet lừa đảo 博客详情

Nhà vô địch World Cup | Nhà vô địch thế giới ở Nga! Pháp đã đánh bại Croatia và giành chức vô địch l | Vàng màu

2022-07-10 Loading... 1xbet lừa đảo

Tại 11 p.m. thời gian Bắc Kinh vào tháng Bảy 15, vòng chung kết World cup của nước Nga được tổ chức tại sân vận động Luzhnikoi ở Mát-xcơ-va. Ngôi sao được học gà gà trống Pháp chơi với nhóm lưới nước Croatia, người đã vào vòng chung kết World Cup lần đầu tiên. Cuối cùng, Pháp đã đánh bại Croatia 4-2 và giành cúp thế giới một lần nữa sau 20 năm. Cơ quan Croatia đứng thứ nhì, và Nga không giành cúp thế giới.

Vào giây 18th phút đầu tiên, đội Pháp đã dẫn đầu với một cơ hội đá tự do. và sau đó tự phạt mình và tấn công đích. Manjukic đã vô tình dẫn quả bóng vào đích của mình sau khi đi tới đích.

Đây là mục tiêu đầu tiên trong lịch sử trận chung kết World Cup. Manjukic, người đã ghi điểm chiến thắng cho Croatia trong trận bán kết, không may đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử trận chung kết World Cup để đạt được mục tiêu riêng. Đây cũng là bàn thắng thứ 12th của chiếc cốc thế giới này, gấp đôi kỷ lục trước của chiếc cốc thế giới này.

Trong vòng hai phút, Croatia cân bằng số lượng, pericic xuyên qua và tạo ra cú đá tự do, Kant có một thẻ vàng cho một cú nhơ nhuốc, Modric mở một cú đá tự do ra sau điểm, versalico đi qua đường trung tâm, pericic lấy quả bóng gần đường cấm và ghi bằng chân trái.

Với mục tiêu này, peric trở thành cầu thủ của người máy đã ghi nhiều điểm trong các cuộc thi quốc tế. Đây cũng là mục tiêu thứ năm mà pericic ghi bàn trong cúp thế giới, thứ hai chỉ còn là Davo Suk, người đã ghi s áu điểm trong danh sách sát thủ World Cup của đội.

Trong 37th phút, đội Pháp lại dẫn đầu bằng cách lợi dụng cơ hội đá phạt. Pericic vô tình đục bóng tay trong khu vực cấm. Pitana, trọng tài Argentina, phán quyết cú đá phạt sau khi xem đoạn video tự quay lại. Gremman bị phạt ngay đêm hôm sau. Gretzmann đã đạt được mục tiêu thứ tư trong cái cúp thế giới này, trở thành cầu thủ Pháp ghi điểm thứ hai trong một cúp cầu thủ thế giới duy nhất, thứ hai chỉ còn lại huyền thoại Fontaine Pháp, người đã đạt được 1số mục tiêu trong số 1958 World Cup. Đồng thời, người đình công Pháp cũng gắn liền với Anh Striker Kane, người đã ghi sáu điểm với bốn mục tiêu và 2 hỗ trợ, trở thành một trong những cầu thủ đã tham gia nhiều mục tiêu nhất trong chiếc cúp thế giới này.

Bên Pericic cũng đã trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử của cúp thế giới để ghi điểm và đưa hình phạt vào vòng chung kết kể từ sau trận chung kết mạt hạng Thế giới Thụy Sĩ tại Đức.

Vào cuối tháng đầu tiên, Pháp dẫn đầu Croatia 2-1, đây là lần đầu tiên mà Tây Đức đạt được ít nhất ba mục tiêu trong vòng chung kết World Cup từ Tây Đức 2-1 Netherlands ở lần đầu tiên trong vòng chung kết Cúp thế giới 1974 ở Đức. Trong nửa thứ hai, hai bên đổi phe và chiến đấu lại. trong vòng 5th phút, đội Pháp mở rộng đầu của mình, và boxing bị chặn bên ngoài khu vực cấm. Sau đó bóng lại tăng lên ở khu vực giới hạn và bay thẳng vào góc chết của mục tiêu. Bogba cũng trở thành cầu thủ đầu tiên ghi điểm từ một ván dài ngoài phạm vi hình phạt tại trận chung kết World Cup kể từ thời Tardelli ở Tây Ban Nha trong 1982. It is also the first Premier League player to score in the World Cup final kể từ Petit in 1990.

Trong vòng 65t phút, đội Pháp đi tới thành phố kế tiếp, Hernandez băng qua bên trái, và mbape đã nhận quả bóng từ đỉnh khu vực cấm và ghi điểm với một cú bắn tầm xa. Mbape trở thành cầu thủ đầu tiên dưới thời đại 20 để ghi điểm trong vòng chung kết World Cup sau Pele ở 195m. It is also the second French player to score in the World Cup trận chung kết, since bruchaga of Argentina in the 1986 World Cup in Mexico.

Vào đồng hồ 69th, Croatia kéo một thành phố, cừu Pháp Lori giải quyết lỗi vượt qua, và manjukic cười và ghi điểm.

Cuối cùng, to àn bộ trận đấu đã kết thúc. chiến thắng lần thứ hai trong lịch sử của nó, so sánh được với Uruguay và Argentina, và được kết hợp với vị trí thứ ba trong danh hiệu World Cup, thứ hai chỉ hai đến năm ngôi sao Brazil và bốn lần chiến thắng Đức và Ý.

Điểm s ố 4-2 cũng trở thành điểm số lớn thứ hai trong lịch sử trận chung kết World Cup, thứ hai chỉ với tỉ số năm chiến thắng 5-2 của Brazil trên đất nước chủ thể trong vòng chung kết World Cup ở Thụy Điển một năm trước.

Chào mừng đến với tiêu đề "bóng bầu dục".