首页 Các cược 1xBet 博客详情

『Name』Vũ hội thương mại qua biên giới e-thương mại quốc tế | Vàng màu

2022-07-19 Loading... Các cược 1xBet

Vũ hội thương mại vượt biên giới qua biên giới e-thương mại là tổ chức triển lãm Thượng Hải.

Dianhea của tỉnh Quảng Đông, bộ phận thương mại tỉnh, giám đốc kết nối của hội thương mại Đông Đức và Hồng Kông, mở rộng phòng triển lãm, và được điều hành chung bởi fengju.com và haiquann.com.

Cuộc thương mại xuyên xuyên qua Icebe2022 sẽ bị đóng cửa ở sân bay Poly World Trade Expo ở Pazu, Quảng Châu từ June 30 đến July 2, 2022.

Kết quả hội nghị thiêng liêng đã được tổ chức ở Thâm Quyến Liên Hiệp Quốc và Triển lãm Trung tâm từ tháng Chín đến 3, 2022. Khu vực giao thương qua năm nay sẽ được mở rộng đến 150000000000000m vuông, với nhiều hơn hai khán giả. Người ta dự đoán là to àn bộ khách tiêu chuẩn 1000000 sẽ đến thăm. Có bốn khu vực trưng bày ở hiện trường: khu vực trưng bày các hãng hàng hoá qua biên giới buôn bán e-mail và những hãng sản xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất xuất, khu vực trưng bày các quốc gia thương mại qua biên giới, các hãng sản xuất mạng, các công ty làm việc phơi bày mạng qua biên giới, các công trình quảng cáo, các công ty vận tải chuyên nghiệp, ví dụ, các công trình dịch vụ di động thông minh, các công nghệ. Lễ triển lãm mời những tòa nhà nổi tiếng trong các ngành công nghiệp như Amazon, Newegg, Wal Mart, Alibaba International station, Express connect, eBay, wish, Shopee, lazda, couponse, Shopline, v.v. hãy tụ họp tại hiện trường, với những thành tựu tích tích hữu ích như sự phát triển của các ngân hàng qua biên giới email, sự biến đổi các cửa hàng, và các dịch vụ hiện đại trên khắp thế giới, để đáp ứng nhu cầu của nhiều công ty kinh doanh.