首页 Kết quả 1xBet 博客详情

Bài hát sắc thái World Cup | Tiểu sử của World cup, 1986 World Cup, new ganh đua system, World Cup l | Vàng màu

2022-07-10 Loading... Kết quả 1xBet

Chương trình tiếp đón Cúp Thế giới số 1986 đầy những xoắn ốc và xoắn ốc Đầu tiên là quốc gia đã thay đổi. Mexico cuối cùng cũng có quyền được tổ chức chiếc cốc thế giới, và khi nó sẵn sàng tổ chức chiếc cốc thế giới, một tai nạn lại xảy ra lần nữa.

Tại 07 Động đất đã ảnh hưởng tới một khu vực cách 32 vuông km, một số tòa nhà bị hư hại, hơn cả 70007 bị giết, 11000 người bị thương, hơn 30000000000000000000000000007 không có nhà, và tổn thất kinh tế có đến một tỉ đô-la Mỹ. Tuy nhiên, chính phủ Mexico không từ bỏ việc tổ chức cúp thế giới. và các nước tham gia cũng đã giúp đỡ Mexico, và cúp thế giới cuối cùng đã được tổ chức như dự kiến.

Vẫn còn có nhóm 24 liên quan nhưng hệ cạnh tranh đã thay đổi so với Cúp thế giới 1982. Các đội 24 liên kết vẫn được chia thành sáu nhóm cho một vòng tròn liên hiệp. Không thay đổi gì so với lần vô địch World Cup, nhưng lần thứ hai của giai đoạn đoàn kể từ thời 1974 World Cup đã bị huỷ bỏ và thay thế bởi đỉnh đầu 16 giảm nốc ao. Hai đầu trong mỗi nhóm và một nơi thứ ba với kết quả tốt nhất được chuẩn bị cho trận nốc ao.

Bóng được dùng trong cốc thế giới này gọi là Aztec. Sự xuất hiện của bóng tổ hợp kiến trúc và các bức tranh của thổ dân Aztec ở Mexico, làm cho nó đẹp và tinh tế. Dĩ nhiên, ý nghĩa lớn nhất của quả bóng này là phát minh về công nghệ, nó là quả bóng World cup đầu tiên làm từ vật liệu tổng hợp, nó làm tăng độ bền của quả bóng và còn giảm độ hấp thụ nước của quả bóng, để quả bóng có thể duy trì cùng một suất trên đất cứng, cao độ cao và môi trường ẩm ướt.

Giống như những cốc thế giới trước đây, tách thế giới này cũng có bùa may của nó. Không giống như dịp World Cup trước, nơi mà dùng các quả chanh ngọt làm vật linh vật, linh vật của the 1986 World Cup ở Mexico, "di gan", là một hạt tiêu Mexico cay. Giống như juanit, biểu tượng của thế giới 1970, pique cũng đeo một mũ rơm truyền thống Mexico với một hình dạng mảnh mảnh khảnh. Hắn mặc một cái áo đỏ, trình bày các đặc điểm Mexico mạnh mẽ và sặc sỡ, nhưng cũng cho mọi người cảm giác ấm áp và vô vọng.

Sự khác biệt lớn nhất giữa the 1986 World Cup và the previous World Cup là nơi bắt đầu của thế giới cốc này, cả hai đều có những bài hát chủ đề riêng. Bài hát sắc thái của ca sĩ thế giới này được gọi là "người hùng khác", và ca sĩ là nữ ca sĩ người Anh, Stephanie Lawrence.

Về các quán rượu, 12 Stademm ở 11 của thành phố Mê-hi-cô sẽ chứng kiến tất cả các trận đấu của thế giới 1986, nơi mà Aztec ở thành phố Mexico là sân vận động phát triển nhanh nhất. Đây là một sân vận động khá huyền thoại được xây dựng gần một núi lửa tuyệt chủng. Vào tháng tư 1962, chính phủ Mexico san bằng ngọn núi bằng cách ném bom và xây sân vận động này bằng hàng nghìn tấn bê tông tăng cường, một cấu trúc vững chắc như thế khiến nó chịu được trận động đất 1985. Sân vận động đã chứng kiến buổi biểu diễn của Pele trong 1970, và lần này nó s ẽ là nhân chứng cho lễ đăng quang của một vị vua bóng bầu dục khác.